Mọt Home là không gian đồ nội thất, chuyên sản xuất và thiết kế các dòng sản phẩm Sofa, Bàn ghế, Giường, Tủ,…mang tính ứng dụng cao, đẹp thẩm mỹ và giá vừa túi tiền.

“Your Own Home” là tư duy không gian sống theo hướng hiện đại khi lấy con người làm trọng tâm. Với hướng đi mới lạ này,  Mọt Home muốn hướng tới một không gian đạt chuẩn dành cho con người thông minh và thành đạt luôn quan tâm đến sự khác biệt trong phong cách sống. Sự khác biệt đó không chỉ tạo ra từ chất lượng của sản phẩm mà còn đến từ những thiết kế thể hiện Phong cách riêng, Cá tính riêng của gia chủ

Với thông điệp “Make your home in your own way”, ngụ ý cho bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế nhà theo cách riêng của mình. MỌT HOME ra đời để đáp ứng về tính đẳng cấp từ những nội thất chất lượng cao có tính tối giản với công nghệ hiện đại, bền, đẹp. Đồng thời, MỌT HOME cũng hướng đến tính khác biệt trong thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ, tài năng, tư duy thiết kế hiện đại và thấu hiểu một cách tinh tế cá tính riêng của gia chủ. 

MỌT HOME luôn lấy chất lượng sản phẩm làm và tính ứng dụng là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng nhất, chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất cũng như yếu tố hiện đại trong từng sản phẩm. Chúng tôi tự tin rằng sẽ áp dụng những xu hướng nổi bật vào từng thiết kế, đem đến chất lượng cho sản phẩm và cả chất lượng cho dịch vụ. 

Hãy để MỌT HOME cùng bạn mang đến sự khác biệt và đẳng cấp!

RIÊNG BIỆT TRONG

PHONG CÁCH

Với xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, nhiều phong cách thiết kế nội thất được ra đời, đem đến nhiều lựa chọn cho mỗi gia đình. Và đó cũng chính là động lực để MỌT HOME phát triển. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo và kiến tạo nên những không gian nổi bật, đặc sắc, tiện nghi với thiết kế mang phong cách riêng biệt nhất và chỉ có tại MỌT HOME.

TRỌN VẸN TRONG

TRẢI NGHIỆM

Các sản phẩm của Mọt Home luôn đạt được 3 yêu tố “Đẹp thẩm mỹ, Tốt lâu bền và Tiện thông minh”. Đồ nội thất từ Mọt không chỉ để sử dụng theo những gì khách hàng quan niệm mà còn hơn thế bởi sự thông minh trong thiết kế, luôn muốn đến hướng đa chức năng trong một sản phẩm. Với các sản phẩm của Mọt Home bạn sẽ thật sự bất ngờ về những lợi ích mà nó mang lại đấy.

SẮT NÉT TRONG

NGHỆ THUẬT

MỌT HOME hướng tới phong cách nội thất hiện đại, gần gũi nhằm mang lại cái nhìn năng động và linh hoạt cho từng sản phẩm. Đồng thời, với những thiết kế sáng tạo và trau chuốt trong từng sản phẩm sẽ thể hiện được màu sắc riêng của gia chủ để tạo nên tính nghệ thuật một cách tinh tế trong chính ngôi nhà của bạn.

“Make your home in your own way”